Thư cảm ơn nhân dịp xuân mới 2011

Kính gửi Quý khách hàng!

Đầu thư, thay mặt toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Phát Triển Bảo An chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự đóng góp quý báu và tín nhiệm của quý khách hàng đối với công ty trong thời gian qua.

                                                                                     (Hội chợ Thương hiệu Việt Nam 2010)
Năm 2010 đã qua ,bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty và luôn  nhận được sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Bảo An ngày càng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên khắp mọi miền  đất nước.

(Bộ phận Tư vấn và hậu mãi – We Are DoctorWHO!)

Xuân Tân Mão đang đến thật gần, Bảo An xin kính chúc Quý khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng và gặp nhiều May Mắn! Chúc quý khách đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, mãi mãi là khách hàng thân thiết với nhóm sản phẩm thương hiệu DoctorWHO.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách trong năm Tân Mão này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đã đề ra với phương châm: “Chăm nom sức khỏe cộng đồng”. Đối với chúng tôi, thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tài sản đáng giá nhất của chúng tôi là khách hàng. Bởi vậy những ý kiến đóng góp của quý khách là điều mà chúng tôi mong chờ nhất.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách, với nền tảng vững chắc đóBảo An  chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt đẹp trong năm 2011.


Chúc Quý khách cùng gia đình có một mùa Xuân tươi đẹp, hạnh phúc và nhiều niềm vui !

Trân trọng!

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng tất cả CBCNV công ty

                                  Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc

Trần Quang Huy

Tin Liên Quan