Máy lọc nước I-ON Kiềm Trim ION Gracia

  Giá: 113.600.000đ 109.800.000đ

  - +
  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

  Thông tin khuyến mãi

  Dịch vụ kiểm nghiệm nước Miễn phí 13 chỉ tiêu về Hóa lý nước đầu vào thiết bị lọc và nước đầu ra sử dụng trị giá 1,700,000vnđ

  TRIM ION GRACIA là một tuyệt tác của dòng máy lọc nước điện giải giàu Hydro. Kiến tạo không gian đẳng cấp cho bếp nhà bạn với sự kết hợp có một không hai giữa phong cách Châu Âu và công nghệ Nhật Bản. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn khi có thêm TRIM ION GRACIA!

  Tính năng sản phẩm

  TRIM ION GRACIA – Sự kết hợp giữa đẳng cấp nội thất số 1 Châu Âu và công nghệ điện giải số 1 Nhật Bản –

  Đặc trưng của máy GRACIA

  1. Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

  GRACIA có thể nói là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro duy nhất trên thế giới quan tâm tới yếu tố thiết kế nội thất của không gian bếp. Với hệ vòi GROHE đẳng cấp của Đức kết hợp với bộ điều khiển cảm biến LED trên vòi, máy điện giải sẽ không cần để trên bồn bếp mà có thể thu gọn vào trong hộc tủ. Việc này khiến cho không gian căn bếp rất gọn gàng, tinh tế và đẳng cấp theo phong cách tối giản của Nhật Bản.

  1. Tích hợp nước sức khỏe và nước rửa thông thường trên 1 vòi

  Các dòng máy lọc nước nói chung thường cần phải lắp thêm một vòi phụ để chuyên lấy nước uống, tuy nhiên, với GRACIA thì việc đó không cần thiết. Hệ vòi GRACIA tích hợp 2 cần gạt, một bên là nước rửa thông thường, một bên để lấy nước sức khỏe (nước điện giải).

  Hình ảnh lắp đặt thực tế

  Tại sao nên chọn TRIM ION GRACIA?

  GRACIA mang lại cho khách hàng một không gian bếp tinh tế, hiện đại và đẳng cấp bởi kiểu dáng và tính năng tích hợp thông minh, tinh giản.

  Với GRACIA, người dùng có thể tạo ra 5 loại nước khác nhau với các công dụng và mục đích sử dụng khác nhau, bằng cách chọn các loại nước trên màn hình cảm biến.

  (Video hướng dẫn sử dụng Trimion GRACIA)

  Hãng sản xuất, nguồn gốc xuất xứ

  Dòng sản phẩm TRIM ION GRACIA được sản xuất bởi hãng Nihon Trim – hãng chuyên nghiên cứu về nước sức khỏeứng dụng trong gia đình, trong y tế (lọc thận, lọc máu) và trong nông nghiệp công nghệ cao.

  Từ khi thành lập cho tới ngày nay, hãng chỉ tập trung vào nghiên cứu công nghệ tạo nước sức khỏe, kết hợp với các tổ chức chính phủ, các trường đại học để đưa kinh nghiệm nghiên cứu, thành tựu y khoa trong thực tế để đưa vào ứng dụng trong công nghệ tạo nước sức khỏe. Vì vậy hãng luôn đi đầu trong ngành với các công nghệ tiên tiến số 1 thế giới trong lãnh vực, chiếm 65% thị phần cùng ngành tại Nhật Bản (theo nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu thị trường Yano, nắm 2017)

  (Hình ảnh nhà máy tập đoàn Nihon Trim – http://nihon-trim.co.jp/ )

  Tập đoàn Nihon Trim hiện là hội viên của nhiều hiệp hội như Hiệp hội kinh tế Nhật Bản, Hiệp hội nước ion kiềm Nhật Bản, Hội nghiên cứu nước điện giải lọc thận,…

  Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion được sản xuất 100% tại Nhật Bản tại nhà máy của hãng với qui trình sản xuất theo ISO9001 về quản lý chất lượng và ISO13485 chuyên cho lãnh vực sản xuất thiết bị Y tế.

  Trim ion được chứng nhận là thiết bị Y tế y tế, mỗi thiết bị có mã quản lý thiết bị y tế do bộ y tế của Nhật Bản cấp.

  (Hình ảnh chứng nhận thiết bị y tế gia đình do Bộ Y Tế Nhật Bản cấp)

  Sản phẩm Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro (hay ở Nhật Bản còn được gọi là Máy tạo nước Hydro) được sản xuất và tiêu dùng tại thị trường nội địa Nhật Bản, và được chứng nhận là sản phẩm có thể xuất khẩu được và sử dụng tại nước ngoài.

  (Hình ảnh chứng nhận thiết bị có thể xuất khẩu)

  Tham khảo Website của hãng tại đây:  http://nihon-trim.co.jp/

  Khách hàng của TRIM ION là ai, ở đâu?

  Hiện nay, Trim ion do Công ty TNHH TM Cosmos phân phối tại Việt Nam đã đón nhận hàng trăm khách hàng tại nhiều địa điểm, tỉnh thành khác nhau khác nhau trên toàn quốc, tập trung tại các khu đô thị, nhà ở và chung cư cao cấp như Vinhomes, Ciputra, Splendora, Ecopark,…, một số Spa cao cấp, Phòng khám Nha khoa,…

  (Diễn viên Hoa Thúy – Cảnh sát hình sự cùng Trimion)

  Nước ion kiềm giàu Hydro có tác dụng gì đối với sức khỏe?

  (Video thí nghiệm công dụng của nước Trimion)

  Nước ion kiềm giàu Hydro có tác dụng tích cực đối với sức khỏe do tác dụng của nước ion kiềm và tác dụng của Hydro(dạng phân tử H₂).

  Công dụng của Nước ion kiềm: Từ năm 1965, nước ion kiềm được chính phủ Nhật Bản công nhận và khuyên người dân dùng để cải thiện sức khỏe. Đáp ứng yêu cầu từ phía chính phủ Nhật Bản, một số nghiên cứu của các trường đại học như Trường ĐH Kyoto, Yamanashi và Gifu đã thực hiện nghiên cứu và chỉ rõ nước ion kiềm có khả năng cải thiện chứng bệnh dạ dày thông qua một số cơ chế và nguyên lý sau:

  • Canxi Hydroxit (Ca(OH)₂) được tạo ra giúp hạn chế tình trạng quá axit trong dạ dày, cải thiện rối loạn tiêu hóa của trẻ nhỏ, chống tiêu chảy…
  • Kích thích thành dạ dày của nước ion kiềm
  • Cải thiện hoạt tính bề mặt dạ dày
  • Tính thẩm thấu cao và cụm phân tử nước nhỏ hỗ trợ tiêu hóa.
  • Tính hoàn nguyên cao giúp chống oxy hóa.

  Công dụng của Hydro (H₂):  Khả năng chống oxy hóa của Hydro được phát hiện đầu tiên bởi nhóm giáo sư Trường đại học Y khoa Nhật Bản, đứng đầu nhóm là giáo sư . Năm 2007, luân văn của nhóm này đã được công bố trên tạp chí Nature Medicine, tạp chí nổi tiếng trong lãnh vực y khoa của thế giới. Từ đó, công dụng của Hydro được nghiên cứu rộng rãi, cho tới ngày này đã có hơn 300 luận văn nghiên cứu ở các phương pháp lâm sàng, trên động vật, trên mức tế bào. Các nghiên cứu hầu hết đều cho ra kết luận tích cực của Hydro đối với sức khỏe con người.

  Với chung một nguyên lý là Hydro phân tử có thể giúp tế bào cơ thể chống lại ứng kích của chất Oxy hóa, rất nhiều công dụng đã được nghiên cứu. Sau đây là tổng hợp một số kết quả của Hydro ở các phương diện khác nhau.

  (Một số kết quả nghiên cứu lâm sàng công dụng của Hydro phân tử trên cơ thể người)

  (Một số kết quả nghiên cứu công dụng của Hydro phân tử trên tế bào con người)

  (Một số kết quả nghiên cứu công dụng của Hydro phân tử trên động vật)

  (Quí vị quan tâm tới tổng hợp các luận văn nghiên cứu về công dụng của Hydro, vui lòng liên hệ tới số Hotline và để lại địa chỉ Email)

  Công nghệ điện giải tạo ra nước ion kiềm

  Vậy nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra như thế nào? Nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra bởi công nghệ điện giải.

  Nước chảy qua buồng điện phân được cấu tạo bởi 2 điện cực âm (-) và dương (+) cấu tạo bằng Titan phủ Platine (vàng trắng).

  Nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra từ điện cực âm (-): Các ion khoáng mang tính kiềm như Ca++, K++, Mg++, Na++,… sẽ được tập trung tại cực âm (-), đồng thời tại cực (-) dòng điện phân giải nước cho ra ion OH- và H₂ hòa tan ở dạng vi bọt khí. Vì vậy, nước ion kiềm giàu Hydro (pH > 7) sẽ được tạo ra từ cực âm của buồng điện phân.

  Nước axit được tạo ra từ điện cực dương (+): Ngược lại, các ion mang tính axit như Cl-, CO-,.. sẽ được hút về điện cực dương (+), đồng tời tại điện cực (+) dòng điện sẽ điện phân nước thành O₂ và H+, khiến nước ra từ cực dương sẽ mang tính Axit (pH < 7)

  Hãng Nihon Trim sở hữu công nghệ độc quyền Double Auto Change Crossline (công nghệ đổi chiều liên tục dòng điện và dòng nước) khiến các khoáng chất khó bám vào điện cực, nâng cao độ bền siêu việt của điện cực.

  Ngoài ra, hãng Nihon Trim cũng sở hữu công nghệ độc quyền tạo nước giàu Hydro bằng Nguyên lý điện giải kép. Chuyên gia về nước sức khỏe, nước là sự sống của tập đoàn Nihon Trim. Toàn bộ các kinh nghiệm và thành tựu y khoa tại hiện trường đã được đúc kết ở từng giọt nước, đó là lý do Nihon Trim được người tiêu dùng tại Nhật Bản tin tưởng và sử dụng.

  Nước ion kiềm giàu Hydro khác gì so với nước thông thường?

  Nước ion kiềm giàu Hydro giống như các loại nước lọc khác đó là được lọc sạch, và điểm khác của nước ion kiềm giàu Hydro đối với các loại nước khác đó là có thêm giá trị về mặt y tế và sức khỏe, giúp cơ thể tăng đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.

  Chế độ bảo hành, Bảo trì, dịch vụ hậu mãi

  Bảo hành:  5 Năm (cho điện cực), 2 Năm (các hạng mục khác)

  Bảo trì: Theo chính sách bảo trì của nhà phân phối. Vui lòng tham khảo tại Đây

  TRIM ION – “Hoàn nguyên cuộc sống”

  Thông số kỹ thuật

  Điện áp:  AC100V
  Tần số định mức:  50-60Hz
  Dòng điện:  AC4.5A
  Điện áp điện giải:  DC50V(max)
  Công suất tiêu thụ:  270W thời gian chờ 0,9W
  Ô điện giải:  4 ô (8-ống)
  Điện cực:  Công nghệ bản điện cực Titan phủ bạch kim (Platina)Công nghệ tự động vệ sinh điện cực (công nghệ đổi chiều điện cực và đổi chiều định kì dòng nước, tránh khoáng chất bám vào điện cực, công nghệ độc quyền Double Crossline Auto Change)
  Tuổi thọ điện cực:  Quy đổi thời gian điện phân 1400 giờ (Khoảng 15 năm)
   (Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng như sử dụng và chất lượng nước.)
  Lưu lượng nước:  (Nước ion kiềm hydro điện phân) về 4L / phút (tối đa)
   (Nước có tính axit) về 4L / phút (tối đa)
   (Nước lọc ) về 5L / phút (tối đa)
  Áp lực nước cho đường ống vào:  50kPa ~ 700kPa
  Chiều dài dây điện:  1m
  Trọng lượng:  5kg
  Kích thước máy:  310(W)×329(H)×100(D) mm
  Kích thước vòi:  178(W)×371(H)×249(D) mm

  Video hướng dẫn sử dụng Trimion Gracia

  Video thí nghiệm công dụng nước Trimion

  Video Trimion Gracia của hãng Nihon Trim

  Hỏi đáp nhanh

  Một số thắc mắc thường gặp

  Có lắp đặt, bảo trì ngoài giờ hành chính không?

  Có. Khi có nhu cầu Lắp đặt hay Bảo trì thiết bị, quý khách vui lòng liên hệ và xác nhận thời gian với chúng tôi để được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

  Có showroom trưng bày sản phẩm mẫu không?

  Có. Qúy khách vui lòng đến Showroom trưng bày sản phẩm, địa chỉ: 89A Trần Hưng Đạo - Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - Tp. HCM tham khảo và được tư vấn thêm về sản phẩm.