Cách phân biệt hàng thật – hàng giả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TEM CHỐNG GIẢ KỸ THUẬT SỐ SMS

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng là hàng giả, hàng nhái của các nhãn hiệu nổi tiếng. Trong khi đó, việc phòng chống hàng giả, hàng nhái hàng nhái thường không hiệu quả vì thiếu các giải pháp và sản phẩm hữu hiệu. Ngay cả các loại Tem chống giả hiện nay trên thị trường cũng có thể dễ dàng bị làm giả với chi phí rất thấp. Vì vậy, Chúng tôi đã hợp tác với các cơ quan chức năng và ứng dụng thành công giải pháp chống giả mới­ lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tem SMS là loại tem xác thực hàng hóa hiện đại nhất do Ban cơ yếu chỉnh phủ, Bộ Công an ban hành, áp dụng đối với các sản phẩm chính hãng được đăng ký và kiểm định tại cơ quan chức năng Việt Nam. Loại tem này giúp khách hàng xác thực được nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng. Khách hàng chỉ việc cào tem dán trên thân máy, lấy mã số (16 ký tự số) và nhắn tin về tổng đài 8099 hoặc gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900545493 để được xác minh sản phẩm. Đây là biện pháp bảo vệ và nâng cao quyền lợi, trách nhiệm của người tiêu dùng vừa được chính phủ triển khai trên toàn quốc.

Người tiêu dùng có thể kiểm tra Mã số bí mật này bắng 1 trong 3 cách đơn giản (Kiểm tra qua nhắn tin, gọi điện thoại hoặc qua website). Hệ thống lưu trữ cơ sở dữ liệu của Cơ quan chống hàng giả hợp tác với DoctorWHO sẽ tự động trả lời cho người tiêu dùng biết Mã số đó là thật hay giả, từ đó xác định được hàng thật, hàng giả.

Các cổng truy vấn hàng thật – giả:

1.Nhắn tin SMS:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DAC[dấu cách]<mã an ninh>gửi 8099

2.Gọi điện thoại:

Thực hiện cuộc gọi tới số 1900545493, nghe hướng dẫn, và nhập mã an ninh.

3.Internet:

Truy cập website:

http://temchonggia.com.vn, nhập mã an ninh và kiểm tra.

 

LƯU Ý: 1. Khi quý khách mua Sản phẩm DoctorWHO lưu ý tem chống hàng giả đã được cào lấy mã số hay chưa? Chỉ mua sản phẩm khi tem chưa được cào lấy mã số.

  1. Quý khách nên sử dụng vật cứng và bằng phẳng cào nhẹ khu vực ‘NƠI CÀO” để lấy mã số. Khi cào thấy mã số, quý khách không cào thêm tránh cào mất mã số. Mã số có tất cả 16 ký tự số.
  2. Quý khách không dùng tay hay móng tay để cào trực tiếp.

Tin Liên Quan